Đóng

Giới thiệu

Giới thiệu

Việc tập luyện thể dục thể thao không những mang lại cho mọi người sức khỏe  tốt  mà còn có được 1 thể hình săn chắc, đẹp đẽ.Mấy năm gần đây bộ môn tập Yoga được du nhập vào Việt Nam và được mọi người biết đến và tập luyện nhiều , bởi vì môn Yoga dễ tập luyện và thích hợp với mọi tầng lớp nhất là cho chị em phụ nữ.

Đến với bộ môn Yoga ngoài việc học những kỹ năng cơ bản trong tập luyện , các bạn còn phải trang bị cho mình những bộ trang phục phù hợp với vóc dáng của mình như ( áo, quần, giầy…v.v) ngoài những thứ trang bị trên ,vật dụng không thể thiếu khi tập luyện Yoga cho các bạn đó là tấm thảm trải hay còn gọi là Thảm Yoga .

Hiểu được vấn đề đó, nhằm đáp ứng nhu cầu về mặt hàng Thảm Yoga ,Công ty Khánh Phát chúng tôi nhập khẩu Thảm Yoga chất liệu TPE từ Đài Loan và  sản xuất tại Việt Nam Thảm Yoga PVC cao cấp theo công nghệ Đài Loan.

Thảm Yoga mà công ty chúng tôi nhập về hoặc sản xuất ở Việt Nam có nhiều loại, nhiều kích cỡ và màu sắc thích hợp với mọi người .Chắc chắn sẽ mang lại sự thoải mái , hài lòng cho các bạn khi sử dụng sản phẩm Thảm Yoga của công ty chúng tôi.

Mặt hàng thảm Yoga  của Công ty chúng tôi đang có bán ở khắp thị trường Việt Nam,công ty chúng tôi rất mong được liên kết , hợp tác cung cấp cho các Khách hàng có nhu cầu muốn làm nhà phân phối, đại lý cấp 1 hoặc xuất khẩu  với giá thấp nhất có thể .

Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhập khẩu nhiều mặt hàng như : tấm trải sàn PVC (Tapi),bạt mái hiên, bạt hiflex,thảm lót sàn các loại, Giấy dán tường ,gạch nhựa , miếng ốp tường 3D pvc…v.v .Giá rất cạnh tranh cho khách hàng muốn làm nhà phân phối hay đại lý buôn bán ở Việt Nam .

Rất hân hạnh sự hợp tác của các quý khách .